fbpx

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU THỰC TẾ VỚI PYTHON (HỌC ONLINE LIVE HOẶC OFFLINE TẠI HCM)

Mục tiêu của khóa học là chuẩn bị những kỹ năng lập trình Python và phân tích dữ liệu nền tảng để đưa bạn từ một beginner hoặc dân trái ngành trở thành Chuyên viên Phân tích Dữ liệu (Data Analyst). Sau khóa học này, bạn có thể tự tin sử dụng Python cho công việc của mình một cách chủ động, sáng tạo, thậm chí vượt ra ngoài khuôn khổ những gì được học tại lớp, hoặc ứng tuyển vào các công ty chuyên về phân tích dữ liệu. Và đây cũng là điểm khác biệt giữa khóa đào tạo của chúng tôi với các khóa ngắn hạn khác, vốn thường tập trung vào kỹ năng sử dụng các công cụ có sẵn như Excel, Power BI, Tableu. Bám theo triết lý “a picture is worth a thousand words” (tạm dịch: một hình ảnh đáng giá hàng ngàn từ ngữ), chúng tôi thiết kế khóa học) này với trọng tâm là các kỹ năng Trực quan hóa Dữ liệu (Data Visualization), giúp các bạn có khả năng “biến” những con số hay ký tự khô khan trở thành những hình ảnh biết nói.

 

Đồng thời, đây cũng là khóa học đầu tiên trong một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao trong Data Science, nhằm đào tạo ra các Data Scientist và Data Science Leader/Manager tại CyberLab. Một số khóa học tiếp theo trong lộ trình là Xác suất thống kê cho phân tích dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo cho phân tích dữ liệu (bao gồm 2 khóa từ Machine Learning cơ bản đến Deep Learning nâng cao), và cuối cùng là Quản trị dự án phân tích dữ liệu. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu trong các lĩnh vực cụ thể với các khóa (ngắn) chuyên sâu, như: Phân tích dữ liệu Nhân sự, Phân tích dữ liệu Marketing, Phân tích dữ liệu Tài chính, Phân tích dữ liệu Logistics.

12 TUẦN

72 GIỜ

ONLINE SUPPORT

Python, Data Analytics, Analysis, Statistics, Matplotlib, Pandas, Dashboard, SQL, Market, Logistics

demo-eda

Phần 1: Giới thiệu về Data Science và Python

Nền tảng Data Science Nền tảng Python Đọc/ghi dữ liệu Thống kêAnacondaJupyter

Phần 2: Vẽ biểu đồ với Python

Python Matplotlib Phân tích dữ liệu Statistics

Phần 3: Xử lý dữ liệu cơ bản trong Python

Data Text Analysis Date Analysis Dataframe

Phần 4: Các loại phân tích thống kê

Descriptive Predictive Lịch sử của dữ liệuChứng khoán

Phần 5: Các loại phân tích thống kê (II)

Dự báoKinh doanhChiến thuật Dự án giữa kì

Phần 6: Trình bày biểu đồ với Python (II)

Tích hợp data Dashboard FigureDashPlotly

Phần 7: Xử lý dữ liệu với thư viện pandas

Pandas Đọc dữ liệu File Vẽ biểu đồ Phân tích dữ liệu

Phần 8: CSDL quan hệ và SQL

Cơ sở dữ liệu SQL Truy vấn Phân tích Vẽ biểu đồ

Phần 9: Phân tích dữ liệu nâng cao

Thăm dò EDA KPIPhân tích dữ liệuDashboard

Phần 10: Tổng hợp kiến thức

Phân tích dữ liệu Thống kê Vẽ biểu đồ Dự án cuối khóa Kỹ thuật

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Bạn đang tìm một nghề đang HOT nhất và mức lương cao hiện nay?
 • Bạn đang tìm một công việc mới theo đam mê của bạn?
 • Bạn muốn bắt đầu một nghề mới cho mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp, học và luyện theo dự án chuyên sâu, học từ những nền tảng cốt lõi, bất chấp sự thay đổi và dễ dàng tiếp cận các kiến thức về nghiên cứu dữ liệu sau này?
 • >>>> Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT các kiến thức để có thể luyện nghiên cứu bất kì Dữ liệu nào để có thể ứng tuyển về Nghiên cứu/Phân tích Dữ liệu, từ kiến thức cơ bản về Python, Matplotlib, Pandas, đến Dash, Plotly, datagram, descriptive analysis, logistics, đến Cơ sở dữ liệu, truy vấn trong SQL qua các dự án vô cùng thực tế.
 • >>>> Bạn sẽ code 'Sặp mặt' , không lý thuyết lan man bởi các bài giảng của Giảng viên vô cùng tận tâm, cực kì chuyên nghiệp và vô cùng dễ hiểu, được support nhiệt tình cùng với MENTOR hỗ trợ suốt thời hạn học tập
 • >>>> Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng đọc sách tiếng anh, kỹ năng làm việc theo qui trình, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng phân tích dự án,...
 • >>>> Tài nguyên học tập và hệ thống học tập vô cùng lớn và chuyên nghiệp, hệ thống dự án đồ sộ, bài tập luyện chuyên sâu. Các dự án bạn luyện và nộp thêm được chấm và review đưa ra các góp ý để bạn ngày càng chuẩn và chuyên nghiệp hơn.
 • >>>> VÀ ĐẶC BIỆT bạn CHỨNG TỎ với nhà tuyển dụng bạn có đầy đủ kinh nghiệm từng trải qua các dự án, điều mà Doanh nghiệp luôn yêu cầu khi phỏng vấn !!!!!

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LÀ CÁI GÌ MÀ SAO 'HOT' THẾ ?

Bạn hiểu biết về công nghệ. Bạn biết các dòng truy vấn dữ liệu cơ bản. Hoặc bạn đã bắt tay vào sử dụng Python một lần hoặc 2 lần. Bạn thích làm việc trong các dự án đầy thách thức, sáng tạo và bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp của mình một cách nghiêm túc. Nếu điều này bạn cảm thấy thân thuộc, Nhà phân tích Dữ liệu đúng là nghề mà bạn chọn.

** LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO, công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển web của bạn.

Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Nghiên cứu dữ liệu” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 80 triệu/1 năm và có thể đến hơn 300 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.

Nguồn Vietnamworks.com, itviec.com

Nhu cầu việc làm ngành lập trình

Đối với chuyên gia của một số lĩnh vực, việc tìm kiếm một công việc mới có thể là khó khăn, xin việc khắp nơi chưa chắc được nhận, sự cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đối với những nhà phân tích và nghiên cứu dữ liệu sẽ liên tục cần nhân lực và bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí đó nếu bạn thật sự có kinh nghiệm. Nhóm ngành nghiên cứu và phân tích dữ liệu nói chung và  Data Analytics với Python nói riêng được liệt kê vào các  ngành có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Những bạn đã có kinh nghiệm với Python, Matplotlib, SQL, Data Visualization, Data Analytics, ... được săn đón và mời chào với mức lương rất cao.

TẠI SAO NGHỀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LẠI HOT ? NHÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LÀM GÌ ? LƯƠNG NHIÊU?

Giờ đây, các bạn chỉ cần gõ từ Nhà Phân tích Dữ liệu (Data Analyst), các bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả xuất hiện. Nó là cái gì mà sao hot vậy?
Với sự phát triển của Python, đến giai đoạn 4.0 này việc phân tích dữ liệu để phục vụ cho các mục
tiêu kinh doanh không còn là câu chuyện riêng của các “ông lớn” có tiềm lực để đầu tư hệ thống CNTT
riêng, mà đã trở nên khả thi cho mọi cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp từ “siêu nhỏ” đến SMEs.

Với việc nghiên cứu dữ liệu, ta có thể phân tích dữ liệu Marketing, dữ liệu Mua sắm của người dùng, dữ liệu Nhân sự, dự liệu Tài chính, ... để đưa ra các chiến lực kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp.

Và thứ cực kì quan trọng nữa, đó chính là kỹ năng năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đưa bài toán thực tế vào lập trình là cực kì quan trọng của một thằng 'dev bro' , toàn chỉ nghe là học ngôn ngữ này, ngôn ngữ nọ, mà kỹ năng này không có thì khó mà lên chức cao nổi. Đây là sự sống còn của 'thằng' dev.
Mà các món này ở trường ko có đâu, vài chỗ thì lung tung, CyberSoft / CyberLab biết được cái nào là tốt nhất cho các bạn, cái nào là học xong demo được, trình chiếu được, khoe với thiên hạ được, nghiên cứu chuyên sâu lên được, tự tin với nhà tuyển dụng, xem CV là 'hốt ngay'.

VÀ LÝ DO BẠN HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU...

Nhu cầu cao, lương cao, linh hoạt, được săn đón nhiều khiến cho sự phát triển của nghề Data Analyst trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp, cho dù bạn bạn mới bắt đầu cho sự chuyên nghiệp hoặc chỉ mới bắt đầu một chương mới.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Đang làm trong ngành tài chính, bảo hiểm, thương mại điện tử, kinh tế,...
 • Đang làm các công ty tập đoàn cần xử lý số liệu
 • Kế toán, tài chính cần báo cáo thống kê, số hóa dữ liệu, Phân tích dữ liệu Nhân sự, Phân tích dữ liệu Marketing, Phân tích dữ liệu Tài chính, Phân tích dữ liệu Logistics.
 • Sinh viên CNTT yêu thích về Data Science, phân tích dữ liệu, số hóa dữ liệu

MỤC TIÊU

 • Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một Chuyên gia Phân tích Dữ liệu (Data Analyst) chuyên nghiệp
 • Phát triển các tố chất và kỹ năng cần có của một Chuyên gia Phân tích Dữ liệu/Nhà Khoa học Dữ liệu chuyên nghiệp
 • Hiểu rõ và Thực hiện được các bước cần tiến hành trong một dự án phân tích dữ liệu
 • Nắm vững và Thực hành kỹ thuật code Python, kỹ năng phân tích & giải quyết vấn đề phục vụ cho việc phân tích dữ liệu
 • Phát triển tư duy, logic nền tảng, cốt lõi trong nghề Phân tích Dữ liệu
 • Rèn luyện và phát huy kỹ năng làm việc nhóm trong Phân tích Dữ liệu
 • Có khả năng giải thích và truyền đạt kết quả phân tích dữ liệu một cách thuyết phục
 • Có khả năng xây dựng dự án phân tích dữ liệu thực tế
 • Nắm vững các công thức để tay nghề luôn được vững chắc, cập nhật công nghệ
 • Chuyên nghiệp hóa chuyên môn
 • Thông thạo các kỹ năng mềm trong làm việc
 • Có khả năng đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng trong các ngành/dự án liên quan đến Data Science qua việc học những công nghệ mới nhất về Nghiên cứu và Phân tích Dữ liệu
 • Có thể dễ dàng học lên level của Data Scientist và Data Science Leader/Manager

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC

 • Biết cách lập trình Python thay cho các công cụ truyền thống hoặc có sẵn (như Excel, Power BI, Tableau…) để thực hiện các dự án phân tích dữ liệu
 • Nắm vững kiến thức về phân tích dữ liệu với Matplotlib, Pandas, Dash, Plotly
 • Biết cách vận dụng các thư viện trong Python để thu thập, tiền xử lý, làm sạch dữ liệu
 • Biết cách vận dụng các thư viện khác nhau trong Python để thực hiện trực quan hóa (Visualize) dữ liệu và kết quả phân tích dữ liệu
 • Có khả năng thực hiện phân tích dữ liệu nâng cao, phân tích EDA với Cơ sở dữ liệu quan hệ và truy vấn SQL
 • Nắm vững và Thực hành kỹ năng xây dựng Dashboard có khả năng tương tác trên website
 • Được truyền kinh nghiệm "máu lửa" từ các Giảng viên đã kinh qua nhiều dự án trong và ngoài nước
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT

CYBERSOFT TÍCH HỢP TẤT CẢ KIẾN THỨC BÊN DƯỚI VÀO DỰ ÁN TRONG TỪNG BUỔI HỌC -
NGAY BUỔI ĐẦU ĐÃ CÓ DỰ ÁN ĐỂ THỰC HIỆN
BẮT ĐẦU LỘ TRÌNH (24 BUỔI)
PHẦN 1

NỀN TẢNG CỦA DATA SCIENE VÀ GIỚI THIỆU PYTHON

 • Làm quen với Python
 • Hiểu về các loại dữ liệu cơ bản trong Python
 • Ghi và thực thi chương trình Python
 • Biết cách thống kê cơ bản
PHẦN 2

TÌM HIỂU VỀ CÁC BIỂU ĐỒ VÀ CÁCH VẼ BIỂU ĐỒ

 • Học cách dùng matplotlib
 • Vẽ biểu đồ hình khối, cột cơ bản
 • Phân tích dữ liệu với Python
PHẦN 3

THỰC HÀNH PHÂN TÍCH DỮ LIỆU BÁN HÀNG VÀ TRÌNH BÀY BẰNG HÌNH ẢNH

 • Xử lí liệu theo thời gian
 • Sử dụng các hàm hỗ trợ trong Python
 • Sử dụng hình ảnh để diễn tả dữ liệu
PHẦN 4

TÌM HIỂU CÁC LOẠI PHÂN TÍCH THỐNG KÊ CƠ BẢN - THỰC CHIẾN QUA CHƯƠNG TRÌNH DỰ ĐOÁN GIÁ CHỨNG KHOÁN

 • Hiểu được khái niệm của các loại phân tích thống kê
 • Phân tích cách kinh doanh dựa trên dữ liệu
 • Phân tích dữ liệu dựa trên lịch sử
PHẦN 5

THỰC HÀNH VỚI DỰ ÁN GIỮA KÌ TRÊN DỮ LIỆU TỰ CHỌN

 • Tìm hiểu về các loại phân tích thống kê khác
 • Học cách áp dụng các loại phân tích thống kê
 • Thực hành dự án với những kiến thức đã học
 • Thảo luận và trình bày phương pháp triển khai
PHẦN 6

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHẠY ỨNG DỤNG DASHBOARD ĐẦU TIÊN TRÊN GIAO DIỆN WEB

 • Xử lí dữ liệu thời gian
 • Xử lí dữ liệu số
 • Xây dựng chương trình dự đoán
 • Trình bày dashboard cơ bản
 • Sử dụng Dash và Plotly
PHẦN 7

PHÂN TÍCH VÀ TRÌNH BÀY KẾT QUẢ VỚI PANDAS

 • Làm quen với thư viện Pandas
 • Xử lí dữ liệu với Pandas
 • Trình bày kết quả đưới dạng biểu đồ
 • Xử lí dữ liệu không đầy đủ
PHẦN 8

TÌM HIỂU VỀ CƠ SỞ DỮ LIỆU VÀ THỰC HIỆN PHÂN TÍCH TỪ DỮ LIỆU TRUY VẤN

 • Tổng quan về cơ sở dữ liệu
 • Tìm hiểu về ngôn ngữ truy vấn SQL
 • Học cách truy vấn dữ liệu cơ bản
 • Thực hành phân tích dữ liệu truy vấn
 • Sử dụng các thư viện SQL trong Python
PHẦN 9

XÂY DỰNG DASHBOARD VỚI CÁC LOẠI DỮ LIỆU NÂNG CAO

 • Phân tích dữ liệu thăm dò
 • Vận dụng SQL và Python
 • Phân tích EDA cho doanh nghiệp
 • Trình bày dữ liệu phân tích dưới dạng biểu đồ
 • Phân tích các KPI của dữ liệu
 • Xây dựng Dashboard tương tác
PHẦN 10

ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA

 • Trình bày và thảo luận về phương pháp
 • Vấn đáp đồ án
 • Nhận xét dự án
 • Hướng dẫn viết CV
 • CẤP CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC
BẠN ĐÃ THÀNH MỘT
NHÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Chọn đúng lộ trình cho bạn và Thăng tiến sự nghiệp cùng CyberLab

Học Thật, Dự Án Thật, Việc Làm Thật, Học Mọi Lúc, Mọi Nơi

DỰ ÁN THỰC TẾ

Bạn sẽ xây dựng các dự án 'cực ngầu' như demo bên dưới từ lúc nghiên cứu, phân tích dữ liệu, nắm rõ cú pháp, đến việc xây dựng dashboard, các loại bảng, và tương tác với dữ liệu trên website

DỰ ÁN NGHIÊN CỨU SMARTPHONE MARKET SHARE

DỰ ÁN TẠO DASHBOARD CHO SALES FUNNEL REPORT

DỰ ÁN XÂY DỰNG DASHBOARD HIỂN THỊ GIÁ CHỨNG KHOÁN

ĐIỂM KHÁC BIỆT & LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC
PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VỚI PYTHON TẠI CYBERSOFT

Hệ thống học tập

CyberSoft sử dụng hệ thống video trực tuyến và hệ thống LMS ( Learning Management System) hiện đại để hỗ trợ học tập cho các khóa học. Hệ thống thảo luận, chấm bài tự động, hệ thống nộp bài có chấm bài và góp ý từ Mentor và Giảng Viên. Hệ thống trắc nghiệm và submit code tự động

Dự án - bài tập thực tế

Hệ thống bài tập - dự án thực tế được áp dụng vào từng video học. Ngay sau mỗi video học viên đã có thể code các phần của dự án, bài luyện tập chuyên sâu.

Giảng viên - Mentor hỗ trợ

Trong suốt thời hạn của khóa học, học viên được hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên và các mentor qua phần bình luận trong khóa học. Giảng viên chia sẻ tất cả các kinh nghiệm có được từ các dự án giảng viên đang làm. Mentor tích cực đôn đốc việc code, hỗ trợ sửa lỗi code và góp ý code đúng chuẩn.

Nhóm thảo luận - tương tác

Học viên sẽ tương tác với nhau qua phần thảo luận, hệ thống chấm điểm các tương tác để thúc đẩy sự chia sẻ của các học viên, giúp đỡ các học viên khác cùng nhau tiến bộ và học tốt. Bạn luôn có được động lực học tập cao nhất từ các thảo luận này.

LỢI ÍCH GIA TĂNG

LỢI ÍCH 1: Tốt nghiệp khóa học, bạn có thể luyện tiếp các khoá chuyên sâu master

Nếu bạn hoàn thành tất cả các dự án và các nội dung mà CyberSoft đã đưa ra, bạn có thể tiếp tục luyện lên các khoá nghề master hơn.

LỢI ÍCH 2: Được học thông qua các dự án & có cơ hội được join vào công ty outsource của CyberSoft

Bạn sẽ được học thông qua các dự án outsource thực tế và có thể được chọn để tham gia vào các dự án mà CyberSoft đang triển khai cho khách hàng để bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

LỢI ÍCH 3: Được truyền đạt và học hỏi những kinh nghiệm từ các dự án vô cùng thực tế từ GV và Mentor

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các dự án thông qua những kinh nghiệm mà họ đã từng trải. Bạn sẽ được học hỏi qua những kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng bắt đầu một dự án, cách giải quyết các khó khăn và những điều gì nên tránh khi làm dự án.

LỢI ÍCH 4: Học và thực hiện tất cả những SKILL cần thiết của một Nhà Phân tích Dữ liệu chuyên nghiệp

Tất cả các SKILL được học được trình bày chi tiết trong phần đề cương chi tiết.

LỢI ÍCH 5: Được hỗ trợ trên hệ thống thảo luận bởi GV và Mentor nhiệt tình

Các Combo khóa học đều được hỗ trợ bởi GV và nhiều Mentor Họ sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn các bài thực hành, các vấn đề bạn thắc mắc, hướng dẫn bạn tạo dự án và thực hiện các chức năng trong dự án.

LỢI ÍCH 6: Chuẩn hóa toàn bộ kiến thức & nắm vững tư duy, cốt lõi của một Nhà Phân tích Dữ liệu chuyên nghiệp

Bạn được cung cấp toàn bộ kiến thức để không bị hỏng chỗ nào, bạn nắm cái cốt lõi để bạn bất chấp môi trường làm việc, bạn hoàn toàn có thể tự thích nghi và tự tìm hiểu các công nghệ mới dựa vào nền tảng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

LỢI ÍCH 7: Nâng cao kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề từ các dự án

Bạn học được các kỹ năng làm sao để giải quyết vấn đề, làm sao để phân tích ra thành các phần nhỏ, ước lượng và giải quyết một cách nhanh nhất, toàn vẹn nhất.

LỢI ÍCH 8: Rèn luyện & nâng cao các kỹ năng giao tiếp với các nhóm và khách hàng

GIẢNG VIÊN & PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

CyberLearn tuyển chọn các Giảng viên là các Senior đang làm tại các công ty, tập đoàn lớp như ELCA, NashTech, Global CyberSoft, KMS, ...giàu kinh nghiệm thực tế, truyển đạt tốt và tận tâm. CyberLab nói KHÔNG với lý thuyết suông và vào học là phải CODE mỏi tay! CyberSoft luôn training giảng viên, tham gia các khóa đào tạo tại đại học ASU - Arizona Mỹ và luôn cải tiến chương trình cũng như phương pháp dạy để đảm bảo học viên học tốt nhất, code thuần thục và phân tích tốt, có việc ngay sau khi học.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Dạy theo dự án qua kinh nghiệm của các Giảng viên
 • Học theo nhóm theo mô hình Scrum/ Agile
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Rèn luyện tư duy, logic làm nền tảng cốt lõi để trở thành chuyên viên phân tích dữ liệu (Data Analyst)
 • Tập trung thực hành, phân tích dự án dự án trong thực tế
 • Mentor sẽ hỗ trợ cùng giảng viên trong thời hạn khóa học, thảo luận trong khóa học
 • Phương pháp Project Based Learning (Học theo dự án thực tế), CLIL (tích hợp anh văn),..được vận dụng từ chương trình đào tạo nghề của đại học Arizona, Mỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG VIÊN CYBERSOFT TẬP HUẤN TẠI ASU - ARIZONA MỸ

BẰNG CẤP & VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành các dự án trong khóa học và điểm số trên 6.5, CyberSoft sẽ cấp chứng nhận cho học viên. Có 2 hình thức, hoặc chứng nhận online sẽ cung cấp FREE nhưng ko có mộc công ty. Nếu bạn có nguyện vọng được cấp chứng nhận có đóng Mộc đỏ công ty, bạn sẽ chịu khoản phí được báo lúc tư vấn.

VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Hướng dẫn làm CV & Deal lương, hỗ trợ kết nối việc làm với doanh nghiệp sau khi hoàn tất toàn bộ dự án trong khoá học

CÁC CÔNG TY CÁC CỰU HỌC VIÊN CYBERSOFT ĐANG LÀM VIỆC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

QUI TRÌNH ĐĂNG KÍ & HỌC PHÍ

BƯỚC 1

01

INBOX TƯ VẤN

BƯỚC 2

02

ĐĂNG KÝ & XÉT DUYỆT

BƯỚC 3

03

THANH TOÁN PHÍ

BƯỚC 4

04

GHI DANH VÀ HỌC TẬP

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

 • Data Analysts 12 OFFLINE - Quận 1

  Ngày 27/11/2023 - Tối T2 + T6
 • Data Analysts 14 OFFLINE - Quận 1

  Ngày 25/02/2024 - Tối T4 + Sáng CN
 • Thời gian học tập

  3 tháng
 • Học phí gốc

  12.300.000đ

16

năm kinh nghiệm

15

GV đào tạo tại Arizona - Mỹ

7

chi nhánh

4030

học viên đã tham gia

TOP