fbpx

Củng cố kỹ năng: Phân tích Dữ liệu với Statistics và Statistical Machine Learning (HỌC ONLINE LIVE HOẶC OFFLINE TẠI HCM)

Trong ngành DS, kiến thức về Xác suất Thống kê và Học Máy là những nền tảng cốt lõi để thực hiện tốt các phân tích chuyên sâu, đặc biệt là cho các dạng phân tích cao cấp như dự đoán/dự báo và đề xuất/đề nghị. Khóa học này giúp các học viên củng cố kiến thức nền cho ngành DS một cách vững chắc, đồng thời hiểu về AI cơ bản. Tuy nhiên, các phương pháp Thống kê và Học Máy không đơn giản và cần có thời gian để nắm bắt, luyện tập. Thông qua 1 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành hằng tuần, học viên sẽ được luyện tập cách đưa ra các dự đoán, khuyến nghị về quyết định hoặc kế hoạch (thậm chí chiến lược) dựa trên dữ liệu (data-driven) cho doanh nghiệp thông qua các bài thực hành về phân cụm, phân loại và phân tích dự đoán/đề xuất trong kinh doanh, bán lẻ, tài chính, chứng khoán... sử dụng các phương pháp Học Máy Thống Kê, bao gồm Top 05 giải thuật trong phân tích dữ liệu, theo Edureka: Decision Tree, Random Forest, Association Rule Mining, Linear Regression và K-Means Clustering. Sau khóa học này, học viên có khả năng phân loại các bài toán và đề xuất giải pháp cho các dự án DA/DS dựa trên các cơ sở vững chắc, chọn lựa các tiêu chí đánh giá phù hợp về tiềm năng, kết quả cần đạt, cũng như khả năng truyền tải các thông tin đó đến đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác,… một cách khoa học và dễ hiểu. Đồng thời, các kiến thức trong khóa học giúp tạo nền tảng vững chắc cho các học viên muốn đi sâu hơn vào AI và đặc biệt là Deep Learning.

Với các kiến thức, kinh nghiệm từ khóa học này, học viên từ chưa có kinh nghiệm đi làm có thể apply vào các vị trí junior Data Scientist phụ trách phân tích dữ liệu ở các công ty. Với các học viên đã đi làm và có kiến thức/kinh nghiệm chuyên ngành hoàn toàn có thể trở thành senior/leader phụ trách phân tích dữ liệu, thậm chí là chuyên gia cấp cao về phân tích dữ liệu trong chuyên ngành cụ thể (marketing, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, bán lẻ, logistics, kinh doanh - thương mại điện tử…).

Yêu cầu đầu vào: Lập trình Python (nắm vững Numpy và Pandas, trực quan hóa dữ liệu với Matplotlib, Pandas), toán THPT (nắm vững về hàm số và xác suất), tiếng Anh (đọc hiểu cơ bản). Với các học viên đã biết lập trình Python nhưng chưa nắm vững Pandas có thể học bổ sung vài buổi trước khóa học.

12 TUẦN

72 GIỜ

ONLINE SUPPORT

Statistics, Descriptive Statistics, Inferential Statistics, Regression, Classification, Dimensionality reduction, Decision Tree, Random forest, Clustering, Data mining, Recommendation, Support Vector Machine, Neural

Phần 1: Các loại phân tích thống kê (I)

Descriptive Predictive Lịch sử của dữ liệuChứng khoán

Phần 2: Các loại phân tích thống kê (II)

Inferential Statistics Dự báoKinh doanhChiến thuật

Phần 3: Tổng quan về Machine Learning (I)

Hệ thống hồi quyRegressionHệ thống phân lớpClassification

Phần 4: Tổng quan về Machine Learning (II)

Đánh giá kết quả hệ thống dự đoánHệ thống phân lớp

Phần 5: Bài toán giảm chiều dữ liệu

Dimensionality reductionStatistics

Phần 6: Decision Tree và Random Forest

Decision TreeRandom Forest

Phần 7: Bài toán phân cụm (clustering)

Clusteringk-Means mini-batch k-MeansDBSCANHệ số SilhouettePhương pháp Elbow

Phần 8: Khai phá dữ liệu (data mining)

Association Rule Mining Khai phá luật kết hợp Affinity Analysis Phân tích tương đồng

Phần 9: Bài toán gợi ý (recommendation)

Content-based Filtering Collaborative Filtering Bài toán gợi ý mua hàng

Phần 10: Bài toán time series forecasting

ARIMA/SARIMA Kalman-filter Dự báo giá chứng khoánMonte Carlo simulation Portfolio optimization

Phần 11: Support Vector Machine (SVM)

SVM Bài toán dự đoán Phân lớpPhân tích phản hồi khách hàngSentiment analysis

Phần 12: Giới thiệu Mạng neural nhân tạo (ANN)

Mạng neural nhân tạo Project cuối khóa Bài toán dự đoán giá nhàChứng khoánPhân lớp sản phẩm

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Bạn đang tìm một nghề đang HOT nhất và mức lương cao hiện nay?
 • Bạn đang tìm một công việc mới theo đam mê của bạn?
 • Bạn muốn củng cố nền tảng vững để đi sâu hơn vào AI, đặc biệt là Deep Learning và muốn apply vào các vị trí junior Data Scientist phụ trách phân tích dữ liệu ở các công ty.
 • Bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp, học và luyện theo dự án chuyên sâu, học từ những nền tảng cốt lõi, bất chấp sự thay đổi và dễ dàng tiếp cận các kiến thức về phân tích, dự đoán dữ liệu thông qua các bài thực hành về phân cụm, phân loại và phân tích dự đoán/đề xuất trong kinh doanh, bán lẻ, tài chính, chứng khoán...
 • >>>> Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT các phương pháp Học Máy Thống Kê, bao gồm Top 05 giải thuật trong phân tích dữ liệu, theo Edureka: Decision Tree, Random Forest, Association Rule Mining, Linear Regression và K-Means Clustering.
 • >>>> Bạn sẽ code 'Sặp mặt' , không lý thuyết lan man bởi các bài giảng của Giảng viên vô cùng tận tâm, cực kì chuyên nghiệp và vô cùng dễ hiểu, được support nhiệt tình cùng với MENTOR hỗ trợ suốt thời hạn học tập
 • >>>> Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng đọc sách tiếng anh, kỹ năng làm việc theo qui trình, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng phân tích dự án,...
 • >>>> Tài nguyên học tập và hệ thống học tập vô cùng lớn và chuyên nghiệp, hệ thống dự án đồ sộ, bài tập luyện chuyên sâu. Các dự án bạn luyện và nộp thêm được chấm và review đưa ra các góp ý để bạn ngày càng chuẩn và chuyên nghiệp hơn.
 • >>>> VÀ ĐẶC BIỆT bạn CHỨNG TỎ với nhà tuyển dụng bạn có đầy đủ kinh nghiệm từng trải qua các dự án, điều mà Doanh nghiệp luôn yêu cầu khi phỏng vấn !!!!!

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LÀ CÁI GÌ MÀ SAO 'HOT' THẾ ?

Bạn hiểu biết về công nghệ. Bạn biết các dòng truy vấn dữ liệu cơ bản. Hoặc bạn đã bắt tay vào sử dụng Python một lần hoặc 2 lần. Bạn thích làm việc trong các dự án đầy thách thức, sáng tạo và bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp của mình một cách nghiêm túc. Nếu điều này bạn cảm thấy thân thuộc, Nhà phân tích Dữ liệu đúng là nghề mà bạn chọn.

** LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO, công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển web của bạn.

Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Nghiên cứu dữ liệu” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 80 triệu/1 năm và có thể đến hơn 300 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.

Nguồn Vietnamworks.com, itviec.com

Nhu cầu việc làm ngành lập trình

Đối với chuyên gia của một số lĩnh vực, việc tìm kiếm một công việc mới có thể là khó khăn, xin việc khắp nơi chưa chắc được nhận, sự cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đối với những nhà phân tích và nghiên cứu dữ liệu sẽ liên tục cần nhân lực và bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí đó nếu bạn thật sự có kinh nghiệm. Nhóm ngành nghiên cứu và phân tích dữ liệu nói chung và  Data Analytics với Python nói riêng được liệt kê vào các  ngành có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Những bạn đã có kinh nghiệm với Python, Matplotlib, SQL, Data Visualization, Data Analytics, ... được săn đón và mời chào với mức lương rất cao.

TẠI SAO NGHỀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LẠI HOT ? NHÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LÀM GÌ ? LƯƠNG NHIÊU?

Giờ đây, các bạn chỉ cần gõ từ Nhà Phân tích Dữ liệu (Data Analyst), các bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả xuất hiện. Nó là cái gì mà sao hot vậy?
Với sự phát triển của Python, đến giai đoạn 4.0 này việc phân tích dữ liệu để phục vụ cho các mục
tiêu kinh doanh không còn là câu chuyện riêng của các “ông lớn” có tiềm lực để đầu tư hệ thống CNTT
riêng, mà đã trở nên khả thi cho mọi cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp từ “siêu nhỏ” đến SMEs.

Với việc nghiên cứu dữ liệu, ta có thể phân tích dữ liệu Marketing, dữ liệu Mua sắm của người dùng, dữ liệu Nhân sự, dự liệu Tài chính, ... để đưa ra các chiến lực kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp.

Và thứ cực kì quan trọng nữa, đó chính là kỹ năng năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đưa bài toán thực tế vào lập trình là cực kì quan trọng của một thằng 'dev bro' , toàn chỉ nghe là học ngôn ngữ này, ngôn ngữ nọ, mà kỹ năng này không có thì khó mà lên chức cao nổi. Đây là sự sống còn của 'thằng' dev.
Mà các món này ở trường ko có đâu, vài chỗ thì lung tung, CyberSoft / CyberLab biết được cái nào là tốt nhất cho các bạn, cái nào là học xong demo được, trình chiếu được, khoe với thiên hạ được, nghiên cứu chuyên sâu lên được, tự tin với nhà tuyển dụng, xem CV là 'hốt ngay'.

VÀ LÝ DO BẠN HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU...

Nhu cầu cao, lương cao, linh hoạt, được săn đón nhiều khiến cho sự phát triển của nghề Data Analyst trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp, cho dù bạn bạn mới bắt đầu cho sự chuyên nghiệp hoặc chỉ mới bắt đầu một chương mới.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Lập trình Python (nắm vững Numpy và Pandas, trực quan hóa dữ liệu với Matplotlib, Pandas)
 • Toán THPT (nắm vững về hàm số và xác suất), tiếng Anh (đọc hiểu cơ bản).
 • Với các học viên đã biết lập trình Python nhưng chưa nắm vững Pandas có thể học bổ sung vài buổi trước khóa học.

MỤC TIÊU

 • Giúp học viên củng cố nền tảng quan trọng bậc nhất trong Phân tích Dữ liệu là kiến thức Xác suất Thống kê
 • Giúp học viên thực hành, áp dụng được các kiến thức Xác suất Thống kê vào các bài toán Phân tích Dữ liệu thay vì chỉ học lý thuyết
 • Giúp học viên làm quen và hiểu được bản chất của Machine Learning và AI
 • Giúp học viên hiểu rõ được cách đánh giá chất lượng, các điểm mạnh, điểm yếu của việc áp dụng một phương pháp ML/AI trong Phân tích Dữ liệu
 • Giúp học viên nắm rõ một số phương pháp nền tảng quan trọng và thông dụng nhất trong ML/AI cho Phân tích Dữ liệu
 • Giúp học viên tự code được các phương pháp ML quan trọng cho các bài toán Phân tích Dữ liệu phổ biến trên dữ liệu thực tế
 • Giúp học viên nâng tầm khả năng Phân tích Dữ liệu cho các loại phân tích cao cấp (Phân tích dự đoán/dự báo và Phân tích đề xuất/đề nghị)

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC

 • Học viên nắm vững được các loại thống kê mô tả và thống kê suy luận áp dụng cho Phân tích Dữ liệu
 • Có khả năng sử dụng được Google Data Studio cho việc trực quan hóa dữ liệu
 • Phân biệt được các loại Học máy thống kê (học có giám sát, học phi giám sát, học nửa giám sát)
 • Phân biệt được các bài toán áp dụng Học máy thống kê (bài toán dự đoán, dự báo, phân lớp, gom cụm, đề nghị…)
 • Hiểu được cách đánh giá chất lượng của các mô hình Machine Learning cho các dự án Phân tích Dữ liệu
 • Có khả năng áp dụng các phương pháp Học máy thống kê quan trọng nhất (Decision Tree, Random Forest, Association Rule Mining, Linear Regression và K-Means Clustering) cho việc phân tích, khai thác, khai phá dữ liệu
 • Tự thực hiện được việc triển khai mô hình ML cho các bài toán thực tế thông dụng như việc phân cụm khách hàng, dự đoán giá chứng khoán, dự đoán khách hàng rời bỏ, đề nghị mua hàng…
 • Có khả năng trở thành chuyên gia Phân tích Dữ liệu hoặc Data Scientist thật sự
 • Có nền tảng vững chắc để học tập tiếp các phương pháp Deep Learning một cách bài bản

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT

CYBERSOFT TÍCH HỢP TẤT CẢ KIẾN THỨC BÊN DƯỚI VÀO DỰ ÁN TRONG TỪNG BUỔI HỌC -
NGAY BUỔI ĐẦU ĐÃ CÓ DỰ ÁN ĐỂ THỰC HIỆN
BẮT ĐẦU LỘ TRÌNH (24 BUỔI)
PHẦN 1

CÁC LOẠI PHÂN TÍCH THỐNG KÊ (I)

 • Ôn tập Probability/Statistics
 • Descriptive Statistics
 • Làm sạch dữ liệu và thực hiện phân tích mô tả
 • Trình bày kết quả phân tích trên Dashboard, Google Data Studio
PHẦN 2

CÁC LOẠI PHÂN TÍCH THỐNG KÊ (II)

 • Inferential Statistics
 • Hypothesis Testing
 • Alternate Hypothesis
 • Correlation & Coefficient
 • T-Test/ F-Test/ ANOVA
 • Maximum likelihood
 • Áp dụng suy luận Bayes và Naive Bayes để dự đoán khách hàng rời bỏ ngân hàng
PHẦN 3

TỔNG QUAN VỀ MACHINE LEARNING (I): HỆ THỐNG HỒI QUY (REGRESSION) VÀ HỆ THỐNG PHÂN LỚP (CLASSIFICATION)

 • Supervised vs. Unsupervised
 • Linear Regression và Logistic Regression
 • Ridge, Lasso và ElasticNet Regression
 • Phân lớp với k-Nearest Neighbor (kNN)
PHẦN 4

TỔNG QUAN VỀ MACHINE LEARNING (II): ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỆ THỐNG DỰ ĐOÁN VÀ HỆ THỐNG PHÂN LỚP

 • Error metrics: MAE, MSE, RMSE, R-squared, Adjusted R-squared
 • Error Type I và Type II
 • Accuracy/Confusion Matrix
 • True/False Positive/Negative
 • Precision, Recall, F1-score
 • ROC và AUC
 • Demo: Monte Carlo simulation cho bài toán Linear Regression
PHẦN 5

BÀI TOÁN GIẢM CHIỀU DỮ LIỆU (DIMENSIONALITY REDUCTION)

 • Principle Component Analysis
 • Latent Derichlet Analysis
PHẦN 6

DECISION TREE VÀ RANDOM FOREST

 • Sử dụng cây quyết định để phân tích đơn hàng, dự đoán khoản vay, hoặc khách hàng rời bỏ
 • BootStrapping
PHẦN 7

BÀI TOÁN PHÂN CỤM (CLUSTERING)

 • Bài toán phân cụm khách hàng với:
 • k-Means & mini-batch k-Means
 • Mean-Shift clustering
 • Density-Based Spatial Clustering of Applications with Noise (DBSCAN)
 • Ước đoán số cụm, hiệu suất gom cụm: hệ số Silhouette, phương pháp Elbow
PHẦN 8

KHAI PHÁ DỮ LIỆU (DATA MINING) VỚI ASSOCIATION RULE MINING (KHAI PHÁ LUẬT KẾT HỢP) VÀ AFFINITY ANALYSIS (PHÂN TÍCH TƯƠNG ĐỒNG)

 • Bài toán phân tích giỏ hàng
 • Thuật toán Apriori tìm tập phổ biến trong database giỏ hàng
PHẦN 9

BÀI TOÁN GỢI Ý (RECOMMENDATION)

 • Content-based Filtering
 • Collaborative Filtering
 • Áp dụng cho bài toán gợi ý mua hàng
PHẦN 10

BÀI TOÁN TIME SERIES FORECASTING

 • ARIMA/SARIMA 
 • Kalman-filter 
 • Dự báo giá chứng khoán
 • Áp dụng Monte Carlo simulation cho portfolio optimization
PHẦN 11

SUPPORT VECTOR MACHINE (SVM)

 • Ứng dụng SVM cho bài toán dự đoán và phân lớp
 • Thực hiện phân tích phản hồi khách hàng (sentiment analysis) với SVM
PHẦN 12

GIỚI THIỆU MẠNG NEURAL NHÂN TẠO (ANN) - PROJECT CUỐI KHÓA

 • Ứng dụng ANN cho bài toán dự đoán giá nhà, chứng khoán, phân lớp sản phẩm
 • Ôn tập & Trình bày project cuối khóa
BẠN ĐÃ THÀNH MỘT
NHÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Chọn đúng lộ trình cho bạn và Thăng tiến sự nghiệp cùng CyberLab

Học Thật, Dự Án Thật, Việc Làm Thật, Học Mọi Lúc, Mọi Nơi

DỰ ÁN THỰC TẾ

Bạn sẽ xây dựng các dự án 'cực ngầu' như demo bên dưới từ lúc nghiên cứu, phân tích dữ liệu, nắm rõ cú pháp, đến việc xây dựng dashboard, các loại bảng, và tương tác với dữ liệu trên website

GOM CỤM KHÁCH HÀNG (SỬ DỤNG CREDIT CARD)

DỰ ĐOÁN KHÁCH HÀNG RỜI BỎ NGÂN HÀNG

ĐIỂM KHÁC BIỆT & LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC
PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VỚI PYTHON TẠI CYBERSOFT

Hệ thống học tập

CyberSoft sử dụng hệ thống video trực tuyến và hệ thống LMS ( Learning Management System) hiện đại để hỗ trợ học tập cho các khóa học. Hệ thống thảo luận, chấm bài tự động, hệ thống nộp bài có chấm bài và góp ý từ Mentor và Giảng Viên. Hệ thống trắc nghiệm và submit code tự động

Dự án - bài tập thực tế

Hệ thống bài tập - dự án thực tế được áp dụng vào từng video học. Ngay sau mỗi video học viên đã có thể code các phần của dự án, bài luyện tập chuyên sâu.

Giảng viên - Mentor hỗ trợ

Trong suốt thời hạn của khóa học, học viên được hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên và các mentor qua phần bình luận trong khóa học. Giảng viên chia sẻ tất cả các kinh nghiệm có được từ các dự án giảng viên đang làm. Mentor tích cực đôn đốc việc code, hỗ trợ sửa lỗi code và góp ý code đúng chuẩn.

Nhóm thảo luận - tương tác

Học viên sẽ tương tác với nhau qua phần thảo luận, hệ thống chấm điểm các tương tác để thúc đẩy sự chia sẻ của các học viên, giúp đỡ các học viên khác cùng nhau tiến bộ và học tốt. Bạn luôn có được động lực học tập cao nhất từ các thảo luận này.

LỢI ÍCH GIA TĂNG

LỢI ÍCH 1: Tốt nghiệp khóa học, bạn có thể luyện tiếp các khoá chuyên sâu master

Nếu bạn hoàn thành tất cả các dự án và các nội dung mà CyberSoft đã đưa ra, bạn có thể tiếp tục luyện lên các khoá nghề master hơn.

LỢI ÍCH 2: Được học thông qua các dự án & có cơ hội được join vào công ty outsource của CyberSoft

Bạn sẽ được học thông qua các dự án outsource thực tế và có thể được chọn để tham gia vào các dự án mà CyberSoft đang triển khai cho khách hàng để bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

LỢI ÍCH 3: Được truyền đạt và học hỏi những kinh nghiệm từ các dự án vô cùng thực tế từ GV và Mentor

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các dự án thông qua những kinh nghiệm mà họ đã từng trải. Bạn sẽ được học hỏi qua những kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng bắt đầu một dự án, cách giải quyết các khó khăn và những điều gì nên tránh khi làm dự án.

LỢI ÍCH 4: Học và thực hiện tất cả những SKILL cần thiết của một Nhà Phân tích Dữ liệu chuyên nghiệp

Tất cả các SKILL được học được trình bày chi tiết trong phần đề cương chi tiết.

LỢI ÍCH 5: Được hỗ trợ trên hệ thống thảo luận bởi GV và Mentor nhiệt tình

Các Combo khóa học đều được hỗ trợ bởi GV và nhiều Mentor Họ sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn các bài thực hành, các vấn đề bạn thắc mắc, hướng dẫn bạn tạo dự án và thực hiện các chức năng trong dự án.

LỢI ÍCH 6: Chuẩn hóa toàn bộ kiến thức & nắm vững tư duy, cốt lõi của một Nhà Phân tích Dữ liệu chuyên nghiệp

Bạn được cung cấp toàn bộ kiến thức để không bị hỏng chỗ nào, bạn nắm cái cốt lõi để bạn bất chấp môi trường làm việc, bạn hoàn toàn có thể tự thích nghi và tự tìm hiểu các công nghệ mới dựa vào nền tảng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

LỢI ÍCH 7: Nâng cao kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề từ các dự án

Bạn học được các kỹ năng làm sao để giải quyết vấn đề, làm sao để phân tích ra thành các phần nhỏ, ước lượng và giải quyết một cách nhanh nhất, toàn vẹn nhất.

LỢI ÍCH 8: Rèn luyện & nâng cao các kỹ năng giao tiếp với các nhóm và khách hàng

GIẢNG VIÊN & PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

CyberLearn tuyển chọn các Giảng viên là các Senior đang làm tại các công ty, tập đoàn lớp như ELCA, NashTech, Global CyberSoft, KMS, ...giàu kinh nghiệm thực tế, truyển đạt tốt và tận tâm. CyberLab nói KHÔNG với lý thuyết suông và vào học là phải CODE mỏi tay! CyberSoft luôn training giảng viên, tham gia các khóa đào tạo tại đại học ASU - Arizona Mỹ và luôn cải tiến chương trình cũng như phương pháp dạy để đảm bảo học viên học tốt nhất, code thuần thục và phân tích tốt, có việc ngay sau khi học.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Dạy theo dự án qua kinh nghiệm của các Giảng viên
 • Học theo nhóm theo mô hình Scrum/ Agile
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Rèn luyện tư duy, logic làm nền tảng cốt lõi để trở thành chuyên viên phân tích dữ liệu (Data Analyst)
 • Tập trung thực hành, phân tích dự án dự án trong thực tế
 • Mentor sẽ hỗ trợ cùng giảng viên trong thời hạn khóa học, thảo luận trong khóa học
 • Phương pháp Project Based Learning (Học theo dự án thực tế), CLIL (tích hợp anh văn),..được vận dụng từ chương trình đào tạo nghề của đại học Arizona, Mỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG VIÊN CYBERSOFT TẬP HUẤN TẠI ASU - ARIZONA MỸ

BẰNG CẤP & VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành các dự án trong khóa học và điểm số trên 6.5, CyberSoft sẽ cấp chứng nhận cho học viên. Có 2 hình thức, hoặc chứng nhận online sẽ cung cấp FREE nhưng ko có mộc công ty. Nếu bạn có nguyện vọng được cấp chứng nhận có đóng Mộc đỏ công ty, bạn sẽ chịu khoản phí được báo lúc tư vấn.

VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Hướng dẫn làm CV & Deal lương, hỗ trợ kết nối việc làm với doanh nghiệp sau khi hoàn tất toàn bộ dự án trong khoá học

CÁC CÔNG TY CÁC CỰU HỌC VIÊN CYBERSOFT ĐANG LÀM VIỆC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

QUI TRÌNH ĐĂNG KÍ & HỌC PHÍ

BƯỚC 1

01

INBOX TƯ VẤN

BƯỚC 2

02

ĐĂNG KÝ & XÉT DUYỆT

BƯỚC 3

03

THANH TOÁN PHÍ

BƯỚC 4

04

GHI DANH VÀ HỌC TẬP

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

 • Machine learning 03 ONLINE TT GIẢNG VIÊN

  Ngày 10/01 - Tối 4 + Sáng CN
 • Lớp OFFLINE

  Chưa có lịch
 • Thời gian học tập

  24 buổi (3h/1buổi) ~ 3 tháng
 • Học phí gốc

  10.500.000đ

16

năm kinh nghiệm

15

GV đào tạo tại Arizona - Mỹ

7

chi nhánh

4030

học viên đã tham gia

TOP
Messenger Icon